NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG QUẢNG NGẠN. 100% ONECOIN

个体转卖者

自行货远
价格
0.54 DCP
(1 DCP = 29.85 EUR )
仅限于在DealShaker上,DCP和欧元的汇率是固定的,交易的价值基于当前的汇率,汇率将跟随挖掘难度而变动
Coupons Available
30
推广何时结束
01/06/19
销售礼券
10
票券有效期
14/04/19 - 01/06/19
描述:
- Trong những năm gần đây, xã Quảng Ngạn (Quảng Điền - TT.Huế) không những được nhiều người biết đến về một bãi tắm đẹp thu hút ngày càng đông du khách mà còn là một địa chỉ sản sinh cho quê hương một món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình: nước mắm Quảng Ngạn. Nếu như nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết là những thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu thì nước mắm Quảng Ngạn là thương hiệu đang lên và là điểm chọn của các bà nội trợ. - Để có những chai nước mắm ngon và chất lượng thì phải trải qua quá trình chế biến phức tạp.Trước hết là khâu chọn cá, chỉ có 2 loại cá làm được nước mắm là cá cơm và cá nục , chọn cá phải còn tươi ở các tàu, gọ mới đánh bắt từ biển vào. Cá tươi mới cho ra nước mắm có chất lượng ngon ngọt. Cá ướp muối theo tỉ lệ 4/1 (4 phần cá, 1 phần muối). Cá bỏ vào lu phải đậy kín nắp vì nếu sơ suất sẽ làm cho vi khuẩn hoặc bụi bặm bên ngoài vào làm hỏng cả lu cá. Mỗi lu ướp đầy cá phải mất 170 kg cá và 43 kg muối. Như vậy, nếu làm với số lượng lớn 20 lu phải cần 3,4 tấn cá và 8,5 tạ muối. Để làm ra nước mắm ruốc phải làm từ con khuyết có giá cao hơn cá cơm, cá nục và thời gian ướp dài hơn (12 tháng). - Trong quá trình sản xuất, chế biến nước mắm của các cơ sở chế biến ở Quảng Ngạn đều tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ sản xuất theo dây chuyền truyền thống, không sử dụng các hóa chất độc hại. Nước mắm Quảng Ngạn đã được Sở Khoa học công nghệ tỉnh TT.Huế kiểm định chất lượng và được bà con nội trợ tin dùng trong nhiều năm qua. Vậy, thế nào là nước mắm ngon? Trong nước mắm có hàm lượng đạm cao, có độ mặn vừa phải, có màu vàng trong óng ánh và đặc biệt là không pha tạp các hóa chất độc hại đó mới là nước mắm ngon. - Hiện nay, nước mắm Quảng Ngạn đã được tiêu thụ khá mạnh trên địa bàn tỉnh, được bày bán rộng rãi ở các chợ và siêu thị ở TP.Huế như chợ Đông Ba, chợ An Cựu, Bến Ngự và ở các chợ huyện. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho khách hàng trên Dealshaker ở trên Việt Nam.
交易特殊的条款与条件 :
- Mỗi coupon tương ứng với 1 lít nước mắm và được thanh toán 100% Onecoin.
- Khách hàng phải chịu tiền ship và liên hệ với bên bán sau khi đặt hàng. Nếu khách hàng ở ngoài tỉnh thì thời gian giao hàng từ 3 đến 7 ngày.
- Sau khi đặt hàng thì vui lòng liên hệ qua số 0989902234 (Zalo) hoặc qua gmail : [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.
- Trong trường hợp coupon bị lỗi thì bên mua liên hệ bộ phận hỗ trợ để được trả lại Onecoin.
关于Merchant :
Tôi là nhà kinh doanh cá thể chuyên phân phối các dòng sản phẩm truyền thống như nước mắm ruốc, các loại mắm (mắm cá cơm, mắm rò, mắm tôm,...), Ngoài ra tôi cũng phân phối thêm một số sản phẩm như đậu phộng, ớt, tiêu,... Đây là các dòng sản phẩm có chất lượng và truyền thống lâu đời của quê hương tôi. Tôi rất hân hạnh phục vụ cho khách hàng trên Dealshaker ở tại Việt Nam.
I am an individual trader specializing in distribution of traditional products such as fish sauce, fish sauce (fish sauce, fish sauce, shrimp sauce, ...), I also distribute some products. Products such as peanuts, peppers, pepper, ... These are the product quality and long tradition of my hometown. I am very pleased to serve customers on Dealshaker in Vietnam.
Contact Merchant
Merchant 地址 ( 您能用推销的票券在任何指定的MERCHANT地址 ) :

Shipping to:

Viet Nam( VN )

附加指示 :

Sau khi khách hàng đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số di động 0989902234 để được hỗ trợ tốt nhất.

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform