CẶP LỤC BÌNH GỖ HƯƠNG CAO 40CM CHẤP NHẬN TRAO ĐỔI 100% ONECOIN

LANPHUONGOC DO THI QUYEN

Online Service
Price
8.00 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE is with a fixed rate for DealShaker exclusively. Value is based on the current exchange rate, and will change based on change in mining difficulty. DealShaker does not guarantee the selling price of ONE
Coupons Available
0
Promotion ends
28/08/19
Coupons Sold
2
Coupons Validity
28/03/19 - 28/08/19
Description:
+ Lục bình: Lục bình là mẫu bình được yêu thích nhất và phổ biến nhất mọi thời đại. Chính vì vậy, khi nhắc đến bình phong thủy người ta thường nhớ ngay tới lục bình gỗ. Lục bình có kiểu dáng giống cây hoa lục bình nên người ta gọi tên là lục bình. Lục bình có ý nghĩa phong thủy quan trọng giúp thu hút và lưu giữ vượng khí. Những vị trí có trưng cặp lục bình gỗ nhìn vào sẽ rất sang trọng và hoành tráng. Lục bình vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa có tác dụng trang trí nên người ta rất thích trưng bày. – Cây gỗ Hương, hay còn gọi các tên khác: Giáng Hương, Dáng Hương. Tên tiếng Anh là Padouk ( Barwood, Mbel, Barwood, Corail, Camwood ), tên khoa học gọi là: Pterocarpus macrocarpus. Là một loài cây họ Đậu, có nhiều ở vùng Đông Nam Á, đông bắc Ấn Độ, Nam Phi. Gỗ Hương có mùi thơm nhẹ nhàng và rất tốt cho sức khoẻ của con người. Gỗ Hương có độ chắc, mịn, cứng, ít bị tác động của ngoại lực, không bị mối mọt cong vênh, rất bền theo với thời gian nên các sản phẩm của gỗ Hương thường rất bền và có tuổi thọ rất cao. Các sản phẩm làm từ gỗ Hương có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết, nấm mốc… Gỗ có màu cánh gián nên rất dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác nhau.
Deal Specific Terms & Conditions from the Merchant :
- Một couppon tương ứng với một cặp lục bình gỗ hương quý, cao 40cm.
- Liên hệ trước với người bán, chị Quyên, số phone:0906497399 để biết thêm chi tiết về chất lượng sản phẩm và cách thức giao hàng, cũng như được tư vấn thêm về rất nhiều sản phẩm liên quan.
- Hàng sản xuất tại Nha Trang, Khánh Hoà, bán toàn quốc, nhưng người mua chịu phí ship.
About the Merchant :
Cung cấp nội thất gỗ homemade : giường; bàn ghế ăn; bàn ghế phòng khách; tủ quần áo,kệ giày dép; bàn thờ, và nhiều sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Contact Merchant
Merchant Addresses ( you can use your Deal Coupon in any of the assigned addresses of the Merchant ) :

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform