Coupon 100% ONE cho khóa học Khai Sáng Sức Mạnh Nguồn Cội

DiamondCoach PHAM GIA HAI

Individual business

Redeem at Location
Price
2.65 ONE
(1 ONE = 42.33 EUR )
ONE is with a fixed rate for DealShaker exclusively. Value is based on the current exchange rate, and will change based on change in mining difficulty. DealShaker does not guarantee the selling price of ONE
Coupons Available
11
Promotion ends
31/10/19
Coupons Sold
39
Coupons Validity
27/08/19 - 31/10/19
Description:
Thông qua khoá học đầu tiên (Khám Phá Miền Cảm Xúc) giúp các Anh Chị nhận diện những cảm xúc đã và đang vận hành bên trong mình, nhận ra những bài học từ những trải nghiệm thực tế, từng bước yêu thương những cảm xúc để tìm đến sự giải phóng cho bản thân, và chính vì điều đó khoá học thứ 2 " Khai Sáng Sức Mạnh Nguồn Cội" ra đời giúp: _ Con người hiểu biết chính mình: + Nhận diện yếu tố hình thành nên tính cách của bản thân. + Nhận biết số phận thông qua những suy nghĩ, hành động. + Cách mình đang nhìn nhận về thế giới này. _ Cấu trúc về bản đồ cuộc đời: + Đam mê của bạn + Giấc mơ của bạn + Sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là gì + Khát vọng của bạn + Để hoàn thành tất cả điều trên thì vai trò (lẽ sống) của bạn là gì. _ Tiếp cận phương pháp loại bỏ "vật cản" đang kìm hãm thành công của bạn: + Bài học từ những trải nghiệm + Phương pháp chữa lành bằng năng lượng của yêu thương Với những kiến thức lĩnh hội được sẽ giúp bạn làm chủ được trạng thái cảm xúc của bản thân trong mọi lĩnh vực của đời sống.
Deal Specific Terms & Conditions from the Merchant :
Nhờ Anh Chị liên hệ Em Linh Cherry trước khi đặt hàng để nhận lịch học.
1 coupon cho một lần tham dự học Khai Sáng Sức Mạnh Nguồn Cội.
(Khoá học này có giá là 3,000,000vnd, bây giờ khách hàng thanh toán 100% bằng ONE)
Thời gian tham dự: từ 9h00 đến 17h00 ngày chủ nhật
Thông tin liên hệ Em Linh Cherry, sdt : 0946629451/0902010664.
Tâm Ý: 0792556384
About the Merchant :
Chào các bạn! Tôi là Phạm Hải. Tôi là nhà Huấn Luyện Trị Liệu.
Sau nhiều năm chuyên tâm nghiên cứu, Tôi khám phá ra sức mạnh đặc biệt của riêng mình, đó là khả năng “Truyền cảm hứng và khai sáng sức mạnh tiềm ẩn” trong mỗi con người. Tôi đã có cơ hội giúp nhiều người vượt qua những vấn đề tồn đọng để phát triển bản thân bằng khả năng của chính họ.
Với những quyết định chính xác nhờ chiến lược từ tư duy kết hợp giữa Đạo và Thuật, Tôi đã giải quyết vấn đề của chính mình, đó là đạt được sự bình an trong tâm hồn, và thịnh vượng về tài chính.
Trong vai trò: Nhà Huấn luyện - Trị liệu, Tôi thực hiện Sứ mệnh: Khai Sáng Sức Mạnh Tiềm Thức, với Tầm nhìn: Con người hiểu biết chính mình để sống cuộc đời Biết Ơn trong Thành Công và Hạnh Phúc!
Tôi đã có các khóa học:
1. Khám Phá Miền Cảm Xúc
2. Khai Sáng Sức Mạnh Nguồn Cội.
3. 5 bước để thành công với bản đồ cuộc đời.
4. Coaching 1:1 chuyển hóa sâu sắc trong tâm thức để thay đổi chiến lược hành vi, giúp bạn đạt được các mục tiêu mong muốn.
Contact Merchant
Merchant Addresses ( you can use your Deal Coupon in any of the assigned addresses of the Merchant ) :

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform