- 10%

DẠY KÈM TẠI NHÀ - COUPON GIẢM GIÁ 10%

Individual business

Redeem at Location
Full Price/Value
45.00 EUR
You Save
4.50 EUR 10%
New Price
1.36 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR ) *

ONE is with a fixed rate for DealShaker exclusively. Value is based on the current exchange rate, and will change based on change in mining difficulty. DealShaker does not guarantee the selling price of ONE

Coupons Available
46
Promotion ends
31/05/19
Coupons Sold
4
Coupons Validity
20/10/18 - 31/05/19

Quantity

Description:
- Dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa từ lớp 6 đến lớp 9; - Giúp các em hoàn toàn tự tin khi gặp những khó khăn trong quá trình học ở trường; - Hàng ngày tham gia học tập giúp các em hình thành thói quen chuẩn bị bài vở trước giúp các em hình thành tính chủ động trong học tập; - Đạt thành tích cao trong học tập; - Gia sư có trách nhiệm cao; - Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường sư phạm; - Chuẩn bị giáo án phù hợp từng yêu cầu từ phía phụ huynh; - Đi dạy đúng giờ, tận tâm trong công việc.
Deal Specific Terms & Conditions from the Merchant :
- Mỗi khóa học sẽ được thực hiện trong thời gian ba tháng (4 tuần); Mỗi tuần môn Toán học 2 buổi, môn Vật Lý học 1 buổi và môn Hóa học học 1 buổi; Mỗi buổi học 2h (có nghỉ giải lao giữa giờ 15');
- Phụ huynh có thể đăng ký học cho con em mình từng môn riêng biệt;
- Môn Toán đổi 2 Coupon, môn Vật Lý đổi 1 Coupon, môn Hóa học đổi 1 Coupon;
- Với mỗi Coupon, quý phụ huynh phải trả thêm 50.000 VNĐ.
*Xin vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0982053313 - 0914531444 để giáo viên có thể sắp xếp thỏa thuận thời gian giảng dạy phù hợp.
About the Merchant :
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là dạy kèm tại nhà. Bằng phương pháp giảng dạy tốt nhất, với tất cả tình yêu thương học trò, tôi luôn đảm bảo sẽ giúp học sinh đạt được sự tiến bộ lớn, giúp các phụ huynh cảm thấy an toàn về tương lai của con em họ. Các phương pháp dạy kèm hiệu quả nhất mà tôi áp dụng để thúc đẩy khả năng, độc lập, sáng tạo của từng học sinh. Tùy thuộc vào khả năng học tập, khả năng tiếp thu kiến thức của từng học sinh, tôi sẽ có phương pháp giao tiếp và giảng dạy tốt nhất. Hãy đến với QUÂN BẢO để con em mình có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Phương pháp dạy kèm với phương châm "Học sinh làm trung tâm". Tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của học sinh, tôi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, hiệu quả. Phụ huynh cần tìm một gia sư "Dạy kèm" con cái của họ, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại +84982053313 để được tư vấn viên lựa chọn thích hợp nhất. Trân trọng!
Contact Merchant
Merchant Addresses ( you can use your Deal Coupon in any of the assigned addresses of the Merchant ) :

Additional Instructions :

*Xin vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0982053313 - 0914531444 để giáo viên có thể sắp xếp thỏa thuận thời gian giảng dạy phù hợp.

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform