COUPON 25% ONECOIN CHO CÂY TRỊ THÂM MÔI,THÂM TI TAVIDAVCHOCOLATE LIP BALM CHO NAM VÀ NỮ- 100 % ONECOIN

Ngocthanhtb2 Huỳnh Thanh

Individual business

Self Organized Shipping
Price
0.07 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE is with a fixed rate for DealShaker exclusively. Value is based on the current exchange rate, and will change based on change in mining difficulty. DealShaker does not guarantee the selling price of ONE
Coupons Available
85
Promotion ends
31/03/20
Coupons Sold
15
Coupons Validity
19/09/19 - 31/03/20

Quantity

Description:
CÂY TRỊ THÂM MÔI,THÂM TI TAVIDAVCHOCOLATE LIP BALM CHO NAM VÀ NỮ GIÚP HỒNG MÔI SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA MÔI KHÔ - Ấy thế nhưng việc dưỡng môi chưa đúng, cơ thể thiếu nước khiến môi trở nên nứt nẻ và đau rát. - Thường xuyên trang điểm môi khiến da môi thâm và tạo nên nhiều lớp tế bào chết trên môi làm cho môi xần xùi. - Không tẩy tế bào chết làm môi có nhiều vết nứt, đường gân môi nổi khiến môi không “ăn màu son”. - Chưa kể nếu dùng phải son không chất lượng, môi sẽ bị nhiễm độc các loại kim loại nặng, thật đáng sợ!! Bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm cho mình 1 sản phẩm chăm sóc môi sao cho vừa trị được thâm, vừa dưỡng môi an toàn? Cây trị thâm môi tavida là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam mà chưa xuất hiện sản phẩm cạnh tranh tương tự nào khác. Sản phẩm đã giải quyết được nỗi đau cho một nửa thế giới bởi người phụ nữ nào cũng khát khao có được bờ môi hồng một cách tự nhiên mà sau nhiều năm sử dụng son môi nhiễm chì hoặc bẩm sinh đã bị. Và làm thế nào để có được môi hồng tự nhiên thì luôn là một khát khao mà giờ đây Tavida đã làm được điều đó. CÁC BẠN NÊN BIẾT : - Môi thâm di truyền là do tế bào Melanocytes bị tổn thương, từ đó kích thích hắc tố Melanin tăng tiết làm thâm sạm môi, Các thành phần trong cây trị thâm môi Tavia sẽ giúp phá hủy và ức chế hình thành hắc tố Melanin. - Khi môi thâm do sử dụng son kém chất lượng làm môi nhiễm chì và các màu khoáng độc hại. Trong cuộc sống thường ngày, khi chúng ta ăn uống những chất sậm màu như trà, cà phê cũng là một yếu tốt khiến môi càng ngày càng thâm... - Trong đông y khảo cổ học, các thành phần thảo dược được ủ trong quá trình lên men các cấu trúc vitamin C và các enzyme có trong hoa quả thường gọi là DNA là nguồn gốc tế bào thực vật giúp da căng mọng và nuôi dưỡng sợi dây collagen dưới môi giúp môi sáng màu lên chỉ sau 7 ngày sử dụng đầu tiên. - Với những công dụng đặc biệt đó, cây trị thâm môi Tavida cũng giúp cho nhũ hoa của phụ nữ hồng hào trở lại một cách tự nhiên sau 28 ngày bôi liên tiếp. - Với những tính năng đặc biệt này, Tavida là là công ty duy nhất sở hữu cây trị thâm mà sản phẩm chưa hề có cạnh tranh trên thị trường. ĐỂ SỞ HỮU ĐÔI MÔI ĐẸP VÀ TỰ NHIÊN HÃY ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY - CHỈ CÓ 198K/CÂY SƠN SẼ GIÚP BẠN TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP
Deal Specific Terms & Conditions from the Merchant :
MỘT COUPON + 150.000VNĐ CHO CÂY TRỊ THÂM MÔI,THÂM TI TAVIDAVCHOCOLATE LIP BALM CHO NAM VÀ NỮ thay vì phải trả 198.000 VNĐ như bên ngoài thị trường
khách hàng thanh toán tiền ship nếu
trong Nội thành thanh toán phi ship 20.000 vnđ và freeship khi mua từ 3 sản phẩm trở lên
Ngoài thành thanh toán ship từ : 30.000vnđ - 40.000vnđ và freeship khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
Gọi hotline để được tư vấn : THANH 0907 88 67 87 - Fanpage : https://www.facebook.com/nuocruachuyenbietneemando/

CÔNG DỤNG CÂY TRỊ THÂM MÔI, THÂM TI NHƯ SAU :
- Cây trị thâm môi tavida là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam mà chưa xuất hiện sản phẩm cạnh tranh tương tự nào khác.
- Sản phẩm đã giải quyết được nỗi đau cho một nửa thế giới bởi người phụ nữ nào cũng khát khao có được bờ môi hồng một cách tự nhiên mà sau nhiều năm sử dụng son môi nhiễm chì hoặc bẩm sinh đã bị.

- Môi thâm di truyền là do tế bào Melanocytes bị tổn thương, từ đó kích thích hắc tố Melanin tăng tiết làm thâm sạm môi, Các thành phần trong cây trị thâm môi Tavia sẽ giúp phá hủy và ức chế hình thành hắc tố Melanin.

- Khi môi thâm do sử dụng son kém chất lượng làm môi nhiễm chì và các màu khoáng độc hại. Trong cuộc sống thường ngày, khi chúng ta ăn uống những chất sậm màu như trà, cà phê cũng là một yếu tốt khiến môi càng ngày càng thâm...

- Trong đông y khảo cổ học, các thành phần thảo dược được ủ trong quá trình lên men các cấu trúc vitamin C và các enzyme có trong hoa quả thường gọi là DNA là nguồn gốc tế bào thực vật giúp da căng mọng và nuôi dưỡng sợi dây collagen dưới môi giúp môi sáng màu lên chỉ sau 7 ngày sử dụng đầu tiên.

- Với những công dụng đặc biệt đó, cây trị thâm môi Tavida cũng giúp cho nhũ hoa của phụ nữ hồng hào trở lại một cách tự nhiên sau 28 ngày bôi liên tiếp.

- Với những tính năng đặc biệt này, Tavida là là công ty duy nhất sở hữu cây trị thâm mà sản phẩm chưa hề có cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra bên mình còn bán các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ lá neem ấn độ là loại nguyên liệu vô cùng quý và tuyệt vời. Được xem là thần dược quý tại ấn độ.

Tôi bán Các sản phẩm:
- Sữa rửa mặt
- Toner
- Cao neem (đắp mặt trị thâm,nám, tàn nhang)
- Bột neem (đắp mặt tẩy tế bào chết và trị mụn)
- Sữa tắm (tri mụn lưng)
- NƯỚC RỬA CHUYÊN BIỆT NEEM NGĂN NGỪA VIÊM NHIỄM VÙNG KÍN
Xem thêm tại web : https://www.facebook.com/nuocruachuyenbietneemando/
About the Merchant :
Chuyên về mỹ phẩm thiên nhiên.
Contact Merchant
Merchant Addresses ( you can use your Deal Coupon in any of the assigned addresses of the Merchant ) :

Shipping to:

Viet Nam( VN )

Additional Instructions :

Gọi điện trước khi đặt hàng liên hê: 0907886787 Thanh

DealShaker is not to be held responsible about the third party content published on the platform