Bảo hộ lao động

登録事業

自己手配による出荷
価格
15.08 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONEは、DealShaker限定の固定レートです。値は 現在の為替レートを基準としており、マイニングの難易度の変化に基づいて変動します。 DealShakerはONEの販売価格を保証するものではありません
利用可能なクーポン
1000
プロモーションを終了します
30/04/19
販売済みクーポン
0
クーポン有効性
20/02/18 - 30/04/19
明細:
Trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động tiêu biểu như: - Quần áo bảo hộ - Bịt tai chống ồn - Lưới xây dựng - Mũ bảo hộ - Dây đai an toàn
販売者からの取引特定利用諸条件 :
-Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
- Thanh toán bằng 50% giá trị onecoin
-Chuyển tiền trước 50%
販売者について :
CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM - Chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành nghề như: Xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường cung cấp thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động ngày nay đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nó còn là một trong những tiêu chí làm nền văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp của Qúy khách. Với tất cả nổ lực của mình, chúng tôi mong được góp một phần trong sự thành công của. Qúy khách, đưa doanh nghiệp của qúy khách ngày càng hiệu quả, thịnh vượng, thương hiệu và trường tồn!

Điều này thể hiện ở cam kết của cúng tôi về :
Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng…..)
Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện lao động.
Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng ( tư vấn hướng dẫn sử dụng vận chuyển giao nhận bảo hành)
Các mặt hàng công ty chúng tôi đang kinh doanh trên thị trường
ÁO – QUẦN ÁO BHLĐ
販売者に問い合わせる
販売者アドレス ( いずれの割り当てられた販売者アドレスからも、 取引クーポンを使用することができます。 ) :

へ配送する:

アルメニア( AM ), アゼルバイジャン( AZ ), バーレーン( BH ), バングラデシュ( BD ), ブータン( BT ), ブルネイ・ダルサラーム国( BN ), カンボジア( KH ), 中国( CN ), ココス(キーリング)諸島( CC ), キプロス( CY ), ジョージア( GE ), 香港( HK ), インド( IN ), インドネシア( ID ), イスラエル( IL ), 日本( JP ), ヨルダン( JO ), カザフスタン( KZ ), 朝鮮民主主義人民共和国( KP ), 大韓民国( KR ), クウェート( KW ), キルギスタン( KG ), ラオス人民民主共和国( LA ), レバノン( LB ), マカオ( MO ), マレーシア( MY ), モルディブ( MV ), モンゴル( MN ), ミャンマー( MM ), ネパール( NP ), オマーン( OM ), パキスタン( PK ), パレスチナ自治区( PS ), フィリピン( PH ), カタール( QA ), サウジアラビア( SA ), シンガポール( SG ), スリランカ( LK ), シリアアラブ共和国( SY ), 台湾省(中華人民共和国)( TW ), タジキスタン( TJ ), タイ( TH ), 東ティモール( TL ), トルコ( TR ), トルクメニスタン( TM ), ウズベキスタン( UZ ), ベトナム( VN ), イエメン( YE )

追加手順 :

04 Le Hong Phong, P4, TP Vung Tau

DealShakerは、第三者によってプラットフォームに掲載された内容について、 責任を負うことはありません。