Máy Tạo Khí OZON PEEHUANG

個人事業

現地で償還
価格
3.75 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONEは、DealShaker限定の固定レートです。値は 現在の為替レートを基準としており、マイニングの難易度の変化に基づいて変動します。 DealShakerはONEの販売価格を保証するものではありません
利用可能なクーポン
0
プロモーションを終了します
31/12/19
販売済みクーポン
1
クーポン有効性
30/04/19 - 31/12/19
明細:
Sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan Model: HA 6677 Thành phần cấu tạo: Vỏ nhựa cứng, vi tiểu mạch và linh kiện điện tử - Khử trùng nước sinh hoạt, nước uống cho con người Khí ozone là có khả năng sát khuẩn rất cao, loại bỏ được các kim loại nặng và chất hữu cơ hòa tan vào nước. Ngoài ra, khí ozone còn có khả năng khử màu, khử mùi, đảm bảo độ tinh khiết cho nước sinh hoạt thường nhật của con người - Tác dụng của khí ozone giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn Chỉ cần bạn rửa sạch hoa quả trong nước sục ozone, và đem vào làm băng đá, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi ngon trong thời gian lâu hơn. Nguyên nhân là do khí ozone đã diệt sạch các loại vi khuẩn có trong thực phẩm. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn, và chất lượng thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh sẽ tươi ngon hơn. - Khí ozone có tác dụng khử mùi không khí Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với bầu không khí của gia đình mình, hay những mùi trong phòng bếp, mùi điều hòa, mùi khói thuốc làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn, khí ozone sẽ giải quyết triệt để những vấn đề này. Khí ozone có khả năng khử mùi, và đặc biệt hơn, diệt sạch các loại vi sinh vật có trong không khí. Chắc chắn, việc sử dụng khí ozone sẽ tốt hơn hẳn so với sử dụng các loại bình xịt phòng. Bởi vì, bình xịt phòng là loại thuốc xịt tổng hợp từ các loại hóa chất thơm, làm át đi các mùi khó chịu, nhưng lại không tiêu diệt hoàn toàn nguyên nhân gây mùi là từ các vi khuẩn, nấm mốc… -Nước ngậm ozone có tác dụng rửa mặt, đẹp da Ozone còn có được một chức năng mà các chị em rất thích là khả năng làm đẹp. Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, bạn chỉ cần dùng nước ngậm ozone với hàm lượng vừa đủ sẽ giúp làm sạch hết các bã nhờn có trên mặt, đồng thời tiêu diệt các dạng vi khuẩn còn bám trên da. Tiêu diệt tận gốc các nguyên nhân này sẽ góp phần cho chúng ta có một làn da đẹp, mịn màng hơn
販売者からの取引特定利用諸条件 :
Chấp nhận thanh toán bằng 100% Onecoin. Chúng tôi chi giao hang trong pham vi Saigon.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi mua sản phẩm.
Người mua cung cấp rõ địa chỉ & sđt để shop giao hàng đúng với quy định thỏa thuận.
Mọi chi tiên xin liên hệ sđt: 0903605365 Mr Minh
Tổng cộng là 3.75 Onecoins, phí ship khách hàng trả.
販売者について :
Được chế tạo bằng những công nghệ tiên tiến nhất tại Đài Loan, sản phẩm máy lọc PeeHuang giúp bảo vệ tốt cho khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm và lọc khí thông qua khí OZON.
Khí ozone là loại khí không màu, có khả năng ô xy hóa cực mạnh các chất hữu cơ. Với tính năng đặc biệt này, khí ozone được ứng dụng vào trong cuộc sống như một chất khử trùng, có khả năng giết chết vi khuẩn, khử nấm và làm sạch các hóa chất độc hại bám trên bề mặt thực phẩm.
Máy lọc OZON PeeHuang có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, khử màu, làm trong nước, oxy hóa các hợp chất vô cơ, hữu cơ, loại bỏ độc tố,thuốc bảo vệ thực vật…
Với phương châm "Bảo vệ sức khỏe khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là sự động viên to lớn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng.
販売者に問い合わせる
販売者アドレス ( いずれの割り当てられた販売者アドレスからも、 取引クーポンを使用することができます。 ) :

追加手順 :

Vui lòng liên hệ trước khi mua sản phẩm

DealShakerは、第三者によってプラットフォームに掲載された内容について、 責任を負うことはありません。