NƯỚC HOA THƠM (COUPON GIẢM GIÁ 50%) (VIỆT NAM).

個人事業

自己手配による出荷
価格
0.52 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONEは、DealShaker限定の固定レートです。値は 現在の為替レートを基準としており、マイニングの難易度の変化に基づいて変動します。 DealShakerはONEの販売価格を保証するものではありません
利用可能なクーポン
40
プロモーションを終了します
31/07/19
販売済みクーポン
0
クーポン有効性
16/02/19 - 31/07/19

数量

明細:
- Nước hoa ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, nhắc đến nước hoa thì hầu như mọi người đều liên tưởng đến những nhãn hiệu nước ngoài, nhưng thời gian gần đây không chỉ người trung niên mà cả giới trẻ cũng đang xôn xao đến loại nước hoa Charme mang thương hiệu Việt – vừa rẻ vừa có mùi thơm đặc trưng riêng. Đa dạng về mùi hương, có trên 20 loại nước hoa dành cho nam và nữ. Lưu hương thơm từ 8 - 12 tiếng trên da và 2 - 3 ngày trên quần áo. Bảo hành đến giọt cuối cùng. - Charme So sexy 50ml mùi hoa hồng, dịu nhẹ.
販売者からの取引特定利用諸条件 :
* Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đặt hàng;
* Khi sở hữu Coupon giảm giá (Coupon discount) cùng với 210.000 VNĐ Quý khách sẽ nhận được 1 chai nước hoa;
* Quý khách vui lòng chuyển khoản (VNĐ) trước qua tài khoản Viettinbank của tôi là 105002544794 (Nguyễn Thúy Hằng) rồi mới giao hàng;
* Đặt hàng xong, QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN CÁ NHÂN (họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác) trong mục CONTACT MERCHANT, để chúng tôi thuận tiện giao hàng cho Quý khách;
* Quý khách thanh toán phí vận chuyển;
* Ngoài ra, tôi có tuyển khách sỉ và cộng tác viên toàn quốc chỉ từ 5 sản phẩm bất kì;
* Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với Thúy Hằng qua số điện thoại 0966880015 (zalo).
販売者について :
* Tôi thấy trang thương mại Dealshaker là trang web rất tốt cho các Doanh nghiêp nên tôi muốn đăng ký là doanh nghiệp để bán hàng trên trang thương mại Dealshaker này.
* Tôi mua và bán các sản phẩm, mỹ phẩm trong và ngoài nước như: nước hoa, mỹ phẩm, … Đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng.
* Ngoài các sản phẩm trên tôi còn nhiều mặt hàng khác về thực phẩm, dinh dưỡng, các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày... sẻ cung cấp lên trang Dealshaker trong thời gian sắp tới.
* Tôi chấp nhận trao đổi sản phẩm bằng One trên Dealshaker, giá hợp lý để phục vụ nhu cầu Quý khách.
************************************************************************************************
* I find Website Dealshaker to be a very good site for businesses so I want to register as a business for sale on this site Dealshaker.
* I buy and sell products and cosmetics at home and abroad such as perfume, cosmetics, ... To ensure the quality and safety of health for users.
* In addition to the above products I have many other items of food, nutrition, consumer products daily ... will provide on the site Dealshaker in the coming time.
* I accept product exchange with One on Dealshaker, reasonable price to serve your needs.
販売者に問い合わせる
販売者アドレス ( いずれの割り当てられた販売者アドレスからも、 取引クーポンを使用することができます。 ) :

へ配送する:

ベトナム( VN )

追加手順 :

* Sau khi nhận hàng, Quí khách vui lòng liên hệ với Thúy Hằng qua số điện thoại 0966880015 và gửi lại thông tin vào CONTACT MERCHANT như sau:
- Họ tên người nhận hàng:
- Số ĐTDĐ:
- Số Coupon ID:
Cảm ơn Quý khách !

DealShakerは、第三者によってプラットフォームに掲載された内容について、 責任を負うことはありません。