COUPON GIẢM GIÁ 75% PHẤN PHỦ VACOSI NATURAL STUDIO LOOSE POWDER

HANGLAVENDER ANNA

個人事業

自己手配による出荷
価格
0.60 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONEは、DealShaker限定の固定レートです。値は 現在の為替レートを基準としており、マイニングの難易度の変化に基づいて変動します。 DealShakerはONEの販売価格を保証するものではありません
利用可能なクーポン
49
プロモーションを終了します
31/12/19
販売済みクーポン
1
クーポン有効性
30/03/19 - 31/01/20

数量

明細:
Mỗi coupon quý khách được đổi một sản phẩm (Phấn phủ bột siêu mịn kiềm dầu 10g) và thanh toán thêm 110.000VND. Ưu điểm nổi bật - Thành phần khoáng chất thiên nhiên, an toàn cho da. - Hạt phấn siêu mịn, kiểm soát bóng nhờn, duy trì làn da mịn màng, tự nhiên nhất. công thức tiên tiến từ các hạt siêu mịn siêu nhẹ mang lại hiệu quả che phủ hoàn hảo, khiến da bạn rạng rỡ, trắng sáng và mịn màng. Ngoài ra sản phẩm còn giúp kiểm soát độ bóng nhờn, duy trì độ ẩm cho da, giúp da khô thoáng và làm đều màu da một cách tự nhiên nhất. Phấn phủ VACOSI Natural Studio có 8 màu sắc khác nhau thích hợp cho nhiều mục đích trang điểm như đi tiệc, hóa trang, chụp hình, trang điểm dạo phố hoặc công sở… - Số 10 Translucent White (phấn phủ không màu): Nghiêng về tông màu trắng, thích hợp dùng cho hóa trang sân khấu hoặc để trộn với phấn phủ có màu để cân bằng màu sắc. Bạn cũng có thể dùng làm highlight để tăng độ bắt sáng cho gương mặt. - Số 30 Nude Beige (phấn phủ màu vàng): Dùng được cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp khi chụp hình trong studio hoặc những nơi có ánh đèn vàng vì phấn bắt đèn rất tốt. Bạn dùng một lượng phấn nhỏ trộn chung với phấn phủ không màu hoặc màu da, phủ một lớp mỏng bên ngoài sau khi đánh nền và che khuyết điểm. Link Web: http://www.vacosi.com/vi/vp03-phan-phu-dang-bot-10g-p257.html
販売者からの取引特定利用諸条件 :
Người mua vui lòng liên hệ vời người bán để cung cấp coupon và địa chỉ giao hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 7 ngày làm việc, sau khi có xác nhận mua hàng đầy đủ từ người mua.
Miễn phí vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam nếu mua từ hai sản phẩm trở lên.
Chỉ chấp nhận yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 48h sau khi nhận hàng với những lỗi từ nhà sản xuất ( ví dụ: không như hình)
販売者について :
Cung cấp mỹ phẩm trang điểm cao cấp; Các loại thực phẩm thực dưỡng; Giày dép handmade từ Việt Nam.
Đặc biệt sản phẩm mỹ phẩm chính hãng VACOSI xuất xứ từ Hàn Quốc (có Giấy chứng nhận đại lý chính thức từ Công ty TNHH MTV XNK NEWFACE phân phối mỹ phẩm VACOSI KOREA) với 2 dòng sản phẩm chính: Vacosi Natural thông dụng chất lượng cao, thích hợp cho việc trang điểm hàng ngày; và dòng sản phẩm Vacosi Professional chuyên dùng cho người theo đuổi nghề trang điểm chuyên nghiệp. Sản phẩm làm từ khoáng chất thiên nhiên giúp bảo vệ da, dưỡng ẩm.
Tất cả các sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Chi tiết xem ở website: http://www.vacosi.com/
販売者に問い合わせる
販売者アドレス ( いずれの割り当てられた販売者アドレスからも、 取引クーポンを使用することができます。 ) :

へ配送する:

ベトナム( VN )

追加手順 :

Liên hệ: Võ ngọc Viên 0988873131 - 0918873131
Mai Hằng: 0972470033

DealShakerは、第三者によってプラットフォームに掲載された内容について、 責任を負うことはありません。