HỒNG HUYẾT YẾN TINH CHẾ/REFINED PINK-RED BIRD'S NEST -HỘP 100GR- VOUCHER 40% ONECOIN

Индивидуальный бизнес

Погасить в торговой точке
Цена
5.36 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE — с фиксированной ставкой исключительно для DealShaker. Значение основано на текущем обменном курсе и будет меняться в зависимости от изменения сложности добычи. DealShaker не гарантирует продажную цену в ONE
Доступно купонов
296
Завершение промоакции
31/12/22
Продано купонов
3
Срок действия купонов
24/07/19 - 31/12/22

Количество

Описание:
HỒNG HUYẾT YẾN TINH CHẾ/REFINED PINK-RED BIRD'S NEST Đóng gói: 1 hộp 100gr Xuất xứ: đảo/nhà yến tại khu vực Nha Trang và ven biển miền Trung Đặc điểm: Là sự kết hợp giữa tổ yến hồng và tổ yến huyết thô, được ngâm nở trong nước cho mềm và được làm tơi để lông yến có thể tách ra khỏi sợi, loại bỏ tạp chất qua quá trình rửa nước sạch, sau đó được để ráo và các thợ lành nghề dùng nhíp chuyên dụng chăm chỉ nhặt từng sợi lông còn sót lại. Tiếp đến sẽ được đóng miếng theo khuôn và được thổi khô tự nhiên. Đây là Tổ yến đã làm sạch 100%, không dùng hóa chất hay các nguyên liệu làm ảnh hưởng đến tổ yến, yến sào vẫn giữ nguyên chất lượng, không có chất nhuộm màu. Ưu điểm: Sử dụng ngay không cần nhặt lông. Hồng huyết yến sợi tinh chế của Yến Sào Hòn Ngọc Việt dài sợi và nở nhiều hơn khi chưng, cho khách hàng một lượng yến nhiều hơn bình thường, 100g có 10 tổ. Chất lượng: 100% yến nguyên chất, không chất nhuộm màu, không chất bảo quản và chất độn. Sản Phẩm yến sào của Công ty Cổ Phần TM Yến Sào Nha Trang được CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN KHÁNH HÒA cấp Giấy Chứng nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện ATTP số 166/2019/NNPTNT-KH và SỞ Y TẾ KHÁNH HÒA cấp giấy Xác nhận Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực Phẩm số 122/2016/YTKH-XNCB. CÔNG DỤNG: + Cung cấp nhiều hồng cầu, bổ máu. + Làm sạch đường hô hấp, tiêu đờm hết ho. Thường để chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết , đau dạ dày. + Bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, trẻ con gầy yếu, người suy nhược… + Bổ phổi, bổ huyết tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe nhân cho bệnh nhân lâu ngày, bệnh nhân sau phẫu thuật. + Đẹp da, kéo dài tuổi thanh xuân, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, khắc phục tình trạng cơ thể mệt mỏi kéo dài. + Kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu. THÀNH PHẦN TRONG TỔ YẾN: Trong Tổ yến rất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng. Tổ yến sào bao gồm hai yếu tố chính: Gluco và Protein (hay còn gọi nôm na là đường và đạm). Phần Gluco bao gồm 7 loại đường đơn dễ hấp thụ. Phần Protein bao gồm 18 axit amin có hàm lượng cao mà cơ thể không thể tổng hợp được như Aspartic acid, Serine, Tyrosine… . 31 nguyên tố đa vi lượng rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể và các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh. Tổ yến có nhiều Vitamin, trong đó có Vitamin E, là loại Vitamin tăng cường sinh dục, có hàm lượng khá cao. Đặc biệt trong Tổ yến có hai yếu tố kích thích sinh trưởng tế bào là axit sialic (8,6%) và một yếu tố chưa được tách chiết chiếm khoảng 1 phần triệu. Các chất này giúp hồi phục nhanh chóng các tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu…đặc biệt trong hồng huyết yến có nhiều oxyt sắt, phục hồi máu cho bệnh nhân sau phẫu thuật, người xanh xao gầy yếu lâu ngày.
Условия сделки от продавца :
HỒNG HUYẾT YẾN TINH CHẾ/REFINED PINK-RED BIRD'S NEST -HỘP 100GR- VOUCHER 40% ONECOIN

* Khi chấp nhận Voucher 40% OneCoin này, Quý khách hàng được mua 1 hộp HỒNG HUYẾT YẾN TINH CHẾ/REFINED PINK-RED BIRD'S NEST với giá ưu đãi chỉ còn 6.000.000 đồng.


* Giá bán sản phẩm tại cửa hàng: 10.000.000 đồng
* Mọi thắc mắc, trao đổi về deal xin liên hệ: 0916333463 - 0902913186 (Zalo, Viber, Telegram).

* Nhận hàng tại cửa hàng không phải trả phí vận chuyển, giao hàng tận nơi thu tiền thì khách phải trả cước phí vận chuyển, thu hộ (COD) theo thực tế phát sinh của Bưu điện..
Сведения о продавце :
Chuyên cung cấp các loại yến sào - tổ yến Nha Trang dạng thô nguyên tổ hoặc đã qua làm sạch, nguyên chất 100% mang thương hiệu " Yến Sào HÒN NGỌC VIỆT"/specializes in supplying 100% natural raw and refined bird's nests originated from islands and bird houses in Central region of Vietnam with registered brandname “ YEN SAO HON NGOC VIET”, with super quality, competitive and reasonable prices
Связаться с продавцом
Адреса продавца ( Купон по сделке можно использовать по любому из назначенных адресов продавца ) :

Дополнительные инструкции :

Để được tư vấn thêm về sản phẩm trước khi mua, vui lòng gọi: 0902 913 186 - 0916 333 463.
Nếu coupon bị lỗi, quý khách mua hàng/bị trừ coin ngoài ý muốn, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của tập đoàn!

DealShaker не несет ответственность за контент, публикуемый третьими сторонами на платформе