ĐẮC NHÂN TÂM - How to win friends & Influence People.

Зарегистрированный бизнес https://www.facebook.com/DuAnSachHay/

Онлайн-сервис
Цена
32.66 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE — с фиксированной ставкой исключительно для DealShaker. Значение основано на текущем обменном курсе и будет меняться в зависимости от изменения сложности добычи. DealShaker не гарантирует продажную цену в ONE
Доступно купонов
9949
Завершение промоакции
30/06/19
Продано купонов
51
Срок действия купонов
30/03/17 - 30/06/19
Описание:
Đắc nhân tâm – Dale Carnegie Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Đắc nhân tâm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Условия сделки от продавца :
Ebook định dạng PDF/PRC/EPUB
Сведения о продавце :
Nhà Sách Crown được thành lập năm 2014. Sau hơn 2 năm hoạt động tiêu chí chất lượng sản phẩm là phương châm của chúng tôi. Độ ngủ nhân viên luôn nhiệt tình niềm nở là khẩu hiệu của chúng tôi để phục vụ khách hang.
Số nhân viên:12 +
Khách hàng: 200+
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau:
- Sách
- Quà tặng
- Văn phòng phẩm
Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Onecoin
Связаться с продавцом
Адреса продавца ( Купон по сделке можно использовать по любому из назначенных адресов продавца ) :

DealShaker не несет ответственность за контент, публикуемый третьими сторонами на платформе