DẠY KHIÊU VŨ HỌC PHÍ 100% ONECOIN

Индивидуальный бизнес

Погасить в торговой точке
Цена
2.88 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE — с фиксированной ставкой исключительно для DealShaker. Значение основано на текущем обменном курсе и будет меняться в зависимости от изменения сложности добычи. DealShaker не гарантирует продажную цену в ONE
Доступно купонов
0
Завершение промоакции
05/04/19
Продано купонов
50
Срок действия купонов
01/11/18 - 05/04/19
Описание:
Bạn muốn hòa mình vào các cuộc vui, các buổi dạ tiệc hoặc các buổi giao lưu đội nhóm duới hình thức khiêu vũ nhưng bạn chưa biết các kiến thức và kỹ năng cơ bản của khiêu vũ? Hãy đến với lớp dạy khiêu vũ HOA HUYỀN, bạn sẽ nhanh chóng có được các bước đi cơ bản của các vũ điệu: RHUMBA,CHACHACHA,TANGO,BOSTON,BEBOP,VALSE, PASODOBLE, SAMBA,...Bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kỹ năng cơ bản với sự truyền đạt dễ hiểu và nhiệt tình của giáo viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.Bảo đảm bạn sẽ có những bước nhảy uyển chuyển,đúng điệu và tự tin trong thời gian ngắn nhất!
Условия сделки от продавца :
-Mỗi coupom trị giá 2 buổi học (mỗi buổi 60 phút);
-Được học 1 vũ điệu căn bản. Bảo đảm học viên có kỹ năng nhảy được các vũ điệu đã học.
-Trong và sau thời gian học,theo yêu cầu của học viên,giáo viên có thể đưa đi thực hành tại các sàn khiêu vũ tại thành phố HCM.
-Giờ học và các chi tiết khác xin vui lòng liên hệ số đt cô Hòa: 0908258787 hoặc chát qua Zalo,Messenger,Telegram
Сведения о продавце :
Bạn muốn hòa mình vào các cuộc vui, các buổi dạ tiệc hoặc các buổi giao lưu đội nhóm duới hình thức khiêu vũ nhưng bạn chưa biết các kiến thức và kỹ năng cơ bản của khiêu vũ?
Hãy đến với lớp dạy khiêu vũ HOA HUYỀN, bạn sẽ nhanh chóng có được các bước đi cơ bản của các vũ điệu: RHUMBA,CHACHACHA,TANGO,BOSTON,BEBOP,VALSE, PASODOBLE, SAMBA,...Bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kỹ năng cơ bản với sự truyền đạt dễ hiểu và nhiệt tình của giáo viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.Bảo đảm bạn sẽ có những bước nhảy uyển chuyển,đúng điệu và tự tin trong thời gian ngắn nhất!
Связаться с продавцом
Адреса продавца ( Купон по сделке можно использовать по любому из назначенных адресов продавца ) :

Дополнительные инструкции :

Dạy khiêu vũ giao tiếp tại nhà riêng địa chỉ 62/21 Nhất chi Mai, P13, Q Tân bình, TP HCM

DealShaker не несет ответственность за контент, публикуемый третьими сторонами на платформе