GÓI TÀI TRỢ DIỄN ĐÀN KẾT NỐI SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP THỜI CÔNG NGHỆ 4.0 NGÀY 10/11/2019 - COUPON 100% ONE

Зарегистрированный бизнес

Погасить в торговой точке
Цена
100.00 ONE
(1 ONE = 29.85 EUR )
ONE — с фиксированной ставкой исключительно для DealShaker. Значение основано на текущем обменном курсе и будет меняться в зависимости от изменения сложности добычи. DealShaker не гарантирует продажную цену в ONE
Доступно купонов
83
Завершение промоакции
15/11/19
Продано купонов
17
Срок действия купонов
01/11/19 - 15/11/19
Описание:
Sản phẩm và doanh nghiệp thời 4.0". - Công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ, do đó thói quen tiêu dùng cũng thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Làm thế nào để đầu ra sản phẩm được phát triển tốt nhất trong thời công nghệ 4.0, đó cũng là yêu cầu đặt ra tại diễn đàn được các chuyên gia phân tích, đánh giá và đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp. - Một sự kiện được trông chờ từ nhiều tháng qua của doanh nghiệp, giới kinh doanh online và cộng đồng khởi nghiệp. - Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi phương thức kinh doanh hay marketing nhằm mang lại cơ hội tốt nhất, lợi nhuận cao nhất. - Khi đến với diễn đàn bạn sẽ có những lợi ích sau: + Tư duy đột phá. + Sở hữu công thức kinh doanh tuyệt đỉnh. + Bí mật thu hút hàng triệu người đến gian hàng của bạn. + Xác định khách hàng mục tiêu tiềm năng. + Gia tăng tỷ lệ sinh lời thông qua chuyển đổi. + Đặc biệt, bạn được trải nghiệm trao đổi hàng hóa ngay tại nơi diễn ra sự kiện với những sản phẩm hàng hóa có chọn lọc chất lượng; giá cực kỳ hấp dẫn được giao dịch trên trang thương mại điện tử có hàng triệu người trên thế giới truy cập hàng giờ - Thời gian: 7h30 đến 15h00 ngày 10/11/2019 - Địa điểm: Sảnh Lotus – Rex Hotel Sài Gòn (5 sao) - 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM - Với sự tham dự và phân tích sâu của các chuyên gia kinh tế như Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia kinh tế tài chính ngân hàng tại Mỹ, Đức và Việt Nam, có hơn 37 năm làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng, thành viên thường trực và độc lập Hội đồng quản trị Ngân hàng cổ phần An Bình và 500 cá nhân và doanh nghiệp và hơn 20 cơ quan báo trí, truyền hình trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh tham dự, đưa tin. - Với các thông tin truyền thông và thông qua nội dung sự kiện này sẽ thu hút nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài cộng đồng tham gia vào nền tảng TMĐT Dealshaker; Cùng kinh doanh, thúc đẩy thương mại điện tử Dealshaker và từ đó sẽ tạo ra giá trị cho đồng One. Để sự kiện diễn ra được thành công nhất. Trung tâm phát triển TMĐT 4.0 Việt Nam rất mong sự chung tay của các thành viên OneLife bằng cách đăng ký tham gia và tài trợ cho BTC.
Условия сделки от продавца :
- Quý khách đọc kỹ các điều khoản, điều kiện trước khi thực hiện giao dịch.
- Gói tài trợ này đã bao gồm vé vào cổng tham dự Diễn đàn, tối đa là 5 vé cho 1 gói tài trợ.
- Số lượng giao dịch coupon cho một use không giới hạn.
- Sau khi thực hiện giao dịch xong. Quý khách vui lòng gửi ID Coupon vào contact Merchant và ghi rõ:
+ Tiêu đề: TÀI TRỢ ONE – DIỄN ĐÀN KẾT NỐI TMĐT 4.0
+ Nội dung: Họ và tên; Số điện thoại, Số lượng vé muốn đăng ký tham gia sự kiện, ID Coupon
- Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0918 847 968 – Mrs. Vân hoặc 0962 138 233 Ms. Nguyệt.
Сведения о продавце :
SUB phát triển thương mại điện tử Việt Nam và cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau:
- Tổ chức sự kiện
- Xúc tiến thương mại
- kINH DOANH SẢN PHẨM HÀNG TIÊU DÙNG
Связаться с продавцом
Адреса продавца ( Купон по сделке можно использовать по любому из назначенных адресов продавца ) :

DealShaker не несет ответственность за контент, публикуемый третьими сторонами на платформе